Giới Thiệu

Công ty TNHH - TMDV
PHÚC AN KHANG

Là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm và triển khai ứng dụng phần mềm về quản trị doanh nghiệp trên nền tảng web và điện thoại di động.

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và luôn luôn hướng tới những sản phẩm chất lượng cao, tiện dụng cho khách hàng.

Chúng tôi có thể đóng vai trò riêng lẻ hoặc hợp tác để lên ý tưởng cho những giải pháp giải quyết vấn đề công việc và cuộc sống và lập kế hoạch phát triển phần mềm cho ý tưởng đó.

about-us-bg

icon

Phần mềm ứng dụng


Phát triển hệ thống ứng dụng phục vụ cho doanh nghiệp trên windows và web. Tích hợp rất tốt với các dịch vụ trực tuyến như email, sms, online payment (thanh toán trực tuyến).

icon

Điện toán đám mây


Tư vấn, phát triển web ứng dụng dựa trên công nghệ điện toán đám mây Microsoft và Amazon. Các nguồn điện toán khổng lồ như phần mềm, dịch vụ... sẽ nằm tại các máy chủ trên Internet thay vì đầu tư vào một cơ sở hạ tầng tại doanh nghiệp bạn.

icon

Ứng dụng di động


Phát triển ứng dụng chạy trên các thiết bị di động như Samsung, HTC, iPhone trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thương mại di động, quảng bá sản phẩm, chăm sóc khách hàng, định vị địa lý, mạng xã hội.

Canthosoft.com - Đơn vị cung cấp dịch vụ Thiết kế Website, Phát triển
Phần mềm và Ứng dụng di động chuyên nghiệp.

Dịch Vụ

Phần mềm, Web ứng dụng theo yêu cầu

Các sản phẩm đều được phát triển dựa trên đòi hỏi từ thực tiễn và phải đáp ứng, giải quyết ngay lập tức các yêu cầu về quản trị, điều hành, kinh doanh của Khách hàng cũng như các yêu cầu về phát triển, mở rộng của Khách hàng trong tương lai.

laptop
Tuyển dụng

Lập trình viên làm việc
tại Cần Thơ

Chúng tôi nồng nhiệt chào đón các ứng viên, những người muốn đến với Canthosoft bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. Chúng tôi tạo điều kiện để mỗi người có cơ hội biến kiến thức, kinh nghiệm trước đây của mình thành ý thức, hành động cụ thể, đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Xem thêm

Lập Trình Viên Frontend - Nodejs/Reactjs

Ngày đăng: 29 Dec 2021 Hạn nộp: 15 Jan 2022

Thiết kế và triển khai Front-End code của các ứng dụng web đa nền tảng Javascript bằng cách sử dụng framework AngularJS / ReactJS. làm việc tại Cần Thơ. Nhận việc ngay, lương: 7,000,000VNĐ - 15,000,000VNĐ. Xem thêm

Lập Trình Viên Asp.Net

Ngày đăng: 27 Nov 2021 Hạn nộp: 15 Dec 2021

Tuyển Lập Trình Viên Asp.Net tham gia phát triển các ứng dụng trên nền tảng Microsoft C# .Net, làm việc tại Cần Thơ. Nhận việc ngay, lương: 7,000,000VNĐ - 15,000,000VNĐ. Xem thêm

Lập Trình Viên Android

Ngày đăng: 27 Nov 2021 Hạn nộp: 15 Dec 2021

Tuyển Lập Trình Viên Tham gia phát triển các ứng dụng trên nền hệ điều hành Android, làm việc tại Cần Thơ. Nhận việc ngay, lương: 9,000,000VNĐ - 15,000,000VNĐ. Xem thêm

Liên hệ

Thông tin liên hệ đã được gửi thành công.
Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để có một giải pháp CNTT phục vụ cho doanh nghiệp bạn một cách chuyên nghiệp.

Đang gửi...